Skip to content

Những đồ dùng cần thiết cho em bé chuẩn bị cho chuyến du lịch

Những đồ dùng cần thiết cho em bé chuẩn bị cho chuyến du lịch

Chắc hẳn rất nhiều bố mẹ mỗi chuyến đi chơi, du lịch xa của bé lại đau đầu không biết nên chuẩn bị những đồ dùng cần thiết gì mang theo. Vậy thì chúng mình sẽ liệt kê những đồ dùng cần thiết cho em bé chuẩn bị cho chuyến du lịch để các bạn có thể yên tâm check list dưới đây xem mình còn thiếu món đồ gì không nhé.

 

Mang nhiều quần áo

Tất nhiên đồ dùng đầu tiên không thể thiếu đó chính là quần áo của các con. Tuy nhiên, không như người lớn có thể mỗi ngày một bộ. Đối với các bé bố mẹ cần chuẩn bị nhiều quần áo dự phòng hơn nhé. Các bạn nhỏ dễ chơi bẩn đồ nên có thể một ngày thay luôn 2-3 bộ là bình thường nha.

Phụ kiện của con

Bố mẹ có thể mang thêm các phụ kiện khác cho các bé như mũ, giầy dép, túi xách, kính,… của con. Để cùng tạo hình cho con lưu giữ những khoảnh khắc tuổi thơ đẹp đẽ của con. Nếu đi biển thì nên có thêm một vài bộ đồ bơi dễ thương cho bé nha.

 

Bỉm, sữa, đồ cá nhân của con

Hãy mang theo tất cả những đồ dùng cá nhân của con hàng ngày như bỉm, sữa, sữa tắm, dầu gội dành riêng cho trẻ em,… Tất cả những đồ dùng này sẽ tùy vào các bé đã dùng hợp sản phẩm nên khi đi du lịch xa nên chuẩn bị sẵn. Tránh trường hợp đến nơi du lịch đó mình muốn mua nhưng không co sản phẩm mình muốn nhé.

 

Thuốc

Nếu bé đang bị ốm hay có bệnh riêng thì chắc chắn bố mẹ hãy mang theo thuốc cho các con nhé. Hay có thể mang theo những thuốc cho trẻ như hạ sốt, thuốc ho, nhiệt kế,…. Phòng khi bé đến nơi thay đổi thời tiết dễ bị ốm.

 

Thuốc xịt côn trùng

Hãy mang theo thuốc xịt côn trùng dù du lịch ở đâu. Để tránh các bé bị muỗi, côn trùng cắn  

Địu, xe đẩy gấp

Nếu các bé còn nhỏ thì bố mẹ hãy mang theo địu hoặc xe đẩy gấp. Những dụng cụ này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc di chuyển trong chuyến du lịch. Bố mẹ sẽ đỡ vất vả, đỡ mệt hơn.

 

Đồ ăn sẵn

Hãy chuẩn bị một số đồ ăn sẵn mà các bé hay ăn. Hoặc bố mẹ muốn an toàn cho con và muốn tự tay nấu các bữa ăn cho con.

 

Hãy theo dõi Sóng Đại Dương Travel để cập nhật và biết thêm nhiều thông tin du lịch hữu ích. Nếu du khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn Villa, khách sạn, nhà hàng tại Sầm Sơn hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 090 1243 789

Tel: 0237 2822 888

Hoặc inbox fanpageSóng Đại Dương Travel

Bài viết tham khảo>>> Top 20 Biệt thự Villa FLC Sầm Sơn đẹp nhất!

Jeny Nguyen
Jeny Nguyen
@jenynguyen
Read More
Du lịch Sầm Sơn nhiều năm gần về đây rất văn mình, con người rất thân thiện, giá thành thì vừa phải với khu du lịch, bãi biển xanh đẹp nữa. Quả là điểm nghỉ dưỡng tuyết vời tại miền Bắc mình
Thùy Nguyên
Thùy Nguyên
@thuychipthuychip
Read More
Khách sạn Marron, 3-4 sao, view tốt, phòng vip dãy 03, ví dụ bạn chọn 503, 603, 703. Mình chưa biết ăn gì nhưng ở phải đẹp đã, phòng này sẽ có bồn tắm, không gian rộng hơn, view thẳng ra biển.
Jeny Pham
Jeny Pham
@jeny.pham
Read More
Villa đẹp, dịch vụ tốt, hỗ trợ nhiệt tình từ Sóng Đại Dương Travel
Previous
Next

3 Comments

  1. Thank you very much for sharing. Your article was very helpful for me to build a paper on gate.io. After reading your article, I think the idea is very good and the creative techniques are also very innovative. However, I have some different opinions, and I will continue to follow your reply.


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh mục

Tin nổi bật

Tin liên quan

KHU TRÌNH DIỄN NHẠC NƯỚC NGAY TẠI SẦM SƠN Không cần phải đi đâu xa, ngay chính tại Quảng trường biển Sầm Sơn xinh đẹp sắp chuẩn bị ra mắt...
KHAI TRƯƠNG HÈ SẦM SƠN 2023 Mùa hè năm 2023, Sầm Sơn hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thành phố du lịch biển bậc nhất của miền Bắc....
Thương hiệu coffee nổi tiếng Highlands Coffee đã chính thức đổ bộ Sầm Sơn và tạo nên “cơn sốt” với người dân tại đây. Từ ngày khai trương khách hàng...
SamSon Music Festival – SMF là đại nhạc hội thứ ba và cuối cùng trong chuỗi sự kiện “Take me to the Sun” do Sungroup tổ chức. Với sự đầu...