Skip to content

TIPS tạo dáng chụp ảnh khi đi biển dành cho nam nhìn “CHẤT” như mẫu ảnh (Phần 1)

TIPS tạo dáng chụp ảnh khi đi biển dành cho nam nhìn “CHẤT” như mẫu ảnh (Phần 1)

Giờ “sống ảo” không còn là vấn đề của các chị em nữa. Mà với nhiều chàng trai đây cũng là vấn đề quan trọng trong mỗi chuyến đi, mỗi địa điểm mà các chàng đến. Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thanh xuân. Vậy đi du lịch biển các chàng sẽ tạo dáng chụp ảnh như thế nào? Dưới đây Sóng Đại Dương sẽ mách bạn tips tạo dáng chụp ảnh khi đi biển dành cho nam nhìn “chất” như mẫu ảnh nha.

Nghiêng mặt về một phía

Kiểu này “so deep” luôn đó ạ. Bạn hãy đứng thật thoải mái quay lưng về phía biển, mặt hướng về phía máy ảnh. Hoặc ngược lại, lưng hướng về phía máy ảnh và mặt hướng về phía biển. Mặt nhìn nghiêng sang một bên như đang nhìn ngắm gì đó xa xăm.

 

Cuối mặt nhìn xuống

Tạo tư thế giống tư thế trên, quay lưng về phía biển, mặt cuối nhẹ xuống tạo dáng đang bước đi. Kiểu này trông sẽ rất tự nhiên nhưng cũng “deep” không kém với tư thế trên nhé.

Tạo dáng với phụ kiện

Các chàng trai hãy cùng tạo dáng với những phụ kiện mình đem theo nhé. Như một chiếc máy ảnh, một chiếc túi.

 

Đứng bắt chéo chân

Với tư thế này bạn có thể đứng không tay đút vào túi quần, chân bắt chéo. Hoặc đứng hơi nghiêng dựa vào cây cột hay cái cây nào đó nhé.

 

Tạo dáng với đồ ăn

Đây là một trong những cách tạo dáng nhìn tự nhiên nhất. Bạn hãy như đang ăn một cây kem, uống 1 cốc nước dừa. Và sau đó bạn chụp sẽ bắt lại thật nhiều khoảnh khắc tự nhiên đó.

 

Chụp ảnh thật ngầu với mắt kính

Với phụ kiện mắt kính bạn hãy tạo khuôn mặt thật lạnh lùng, đầu hơi nghiêng 1 chút. Mặt nhìn vào máy ảnh. Vậy là đã có một bức ảnh trông cực ngầu rồi đó nha.

 

Vậy là chúng ta đã có những tip tạo dáng chụp ảnh khi đi biển dành cho nam nhìn như mẫu ảnh rồi phải không ạ! Các chàng trai hãy cùng áp dụng nhé. Và hãy đón đọc tiếp phần 2 vì còn rất nhiều cách tạo dáng “chất” khác dành cho các chàng.

Hãy theo dõi Sóng Đại Dương Travel để cập nhật và biết thêm nhiều thông tin du lịch hữu ích.
Nếu du khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn Villa, khách sạn, nhà hàng tại Sầm Sơn hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 090 1243 789
Tel: 0237 2822 888
Jeny Nguyen
Jeny Nguyen
@jenynguyen
Read More
Du lịch Sầm Sơn nhiều năm gần về đây rất văn mình, con người rất thân thiện, giá thành thì vừa phải với khu du lịch, bãi biển xanh đẹp nữa. Quả là điểm nghỉ dưỡng tuyết vời tại miền Bắc mình
Thùy Nguyên
Thùy Nguyên
@thuychipthuychip
Read More
Khách sạn Marron, 3-4 sao, view tốt, phòng vip dãy 03, ví dụ bạn chọn 503, 603, 703. Mình chưa biết ăn gì nhưng ở phải đẹp đã, phòng này sẽ có bồn tắm, không gian rộng hơn, view thẳng ra biển.
Jeny Pham
Jeny Pham
@jeny.pham
Read More
Villa đẹp, dịch vụ tốt, hỗ trợ nhiệt tình từ Sóng Đại Dương Travel
Previous
Next

3 Comments

  1. I am a student of BAK College. The recent paper competition gave me a lot of headaches, and I checked a lot of information. Finally, after reading your article, it suddenly dawned on me that I can still have such an idea. grateful. But I still have some questions, hope you can help me.


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh mục

Tin nổi bật

Tin liên quan

KHU TRÌNH DIỄN NHẠC NƯỚC NGAY TẠI SẦM SƠN Không cần phải đi đâu xa, ngay chính tại Quảng trường biển Sầm Sơn xinh đẹp sắp chuẩn bị ra mắt...
KHAI TRƯƠNG HÈ SẦM SƠN 2023 Mùa hè năm 2023, Sầm Sơn hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thành phố du lịch biển bậc nhất của miền Bắc....
Thương hiệu coffee nổi tiếng Highlands Coffee đã chính thức đổ bộ Sầm Sơn và tạo nên “cơn sốt” với người dân tại đây. Từ ngày khai trương khách hàng...
SamSon Music Festival – SMF là đại nhạc hội thứ ba và cuối cùng trong chuỗi sự kiện “Take me to the Sun” do Sungroup tổ chức. Với sự đầu...