Skip to content

Villa FLC Sầm Sơn giá rẻ cho nhóm 20+ khách du lịch CỰC HOT

Villa FLC Sầm Sơn giá rẻ cho nhóm 20+ khách du lịch CỰC HOT

Với các nhóm du khách đi từ 20 – 40 khách thì việc lựa chọn nghỉ tại Villa FLC Sầm Sơn là một lựa chọn hoàn hảo vừa đảm bảo được sự riêng tư, vừa hoạt động thoải mái. Dưới đây là một số gợi ý về Villa FLC Sầm Sơn giá rẻ cho nhóm 20+ du khách.

Bạn nghĩ việc ở villa sang trọng rất tốn kém? Thật sự thì không phải như vậy, songdaiduong.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do tại sao nên ở Biệt thự FLC với những nhóm khách du lịch đông!

Tại sao nên thuê Villa cho các nhóm 20+ khách du lịch?

Đảm bảo được sự riêng tư

Khi thuê villa FLC Sầm Sơn riêng, bạn sẽ chỉ ở với nhóm bạn của mình, những người bạn quen mà không có người lạ (khách du lịch khác) như ở khách sạn. Bởi vậy có được sự riêng tư và nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Dễ dàng tổ chức các hoạt động tập thể

Tại biệt thự cho thuê FLC Sầm Sơn có đầy đủ các tiện ích từ: phòng khách, phòng bếp, bể bơi (có thể có hoặc không) với không gian thoải mái bởi vậy nhóm du khách có thể tổ chức các hoạt động tập thể dễ dàng như nướng BBQ, hội họp, vui chơi,…

Villa FLC Sầm Sơn giá rẻ

Thoải mái vui chơi và nghỉ dưỡng

Khi ở khu biệt thự FLC bạn có được sự riêng tư như ở nhà, không lo làm phiền người khác hoặc chờ đợi đến lượt bởi vậy có thể thoải mái vui chơi nghỉ dưỡng theo ý thích, mua đồ ăn thoải mái,…

Chi phí không hề đắt như bạn nghĩ!!!

Ví dụ một căn biệt thự cho thuê từ 7 phòng ngủ cho 21 khách du lịch vào thời kỳ cao điểm (tháng 5 – tháng 8) ngày giữa tuần có giá khoảng 5 – 8 triệu/đêm và ngày cuối tuần, ngày lễ có giá 9 – 11 triệu/đêm.

Như vậy với 1 du khách ở 1 ngày 1 đêm tại FLC Villa chỉ mất từ 400.000 – 500.000 đồng/đêm mà được trải nghiệm rất nhiều tiện ích, không hề quá cao như bạn nghĩ đúng không?

Gợi ý các Villa FLC Sầm Sơn giá rẻ cho nhóm 20+ khách du lịch

Với các nhóm du khách từ 20 người trở lên, thì chắc chắn bạn nên ở tại biệt thự cho thuê FLC Sầm Sơn từ 7 phòng ngủ trở lên.

  • Với nhóm khách du lịch từ 20 – 21 người: Thuê villa 7 phòng ngủ
  • Nhóm khách du lịch 22 – 24 người: Thuê villa 8 phòng ngủ
  • Nhóm khách du lịch 30 – 35 người: Ở tại biệt thự cho thuê FLC 10 phòng ngủ
  • Nhóm khách du lịch 37 – 40 người: Thuê villa FLC Sầm Sơn 12 phòng ngủ

Villa FLC Sầm Sơn giá rẻ cho nhóm 20+ khách du lịch

Với các villa 7 phòng ngủ trở lên được xếp vào các villa dạng lớn tại FLC. Hầu hết, tại khu FLC Resort cũng có các căn biệt thự 2 phòng ngủ – 6 phòng ngủ dành cho các nhóm khách ít người hơn.

Bởi vậy nếu bạn đang có dự định đi du lịch cho nhóm bạn, công ty đông người hãy liên hệ đặt phòng trước ít nhất từ 2 tuần (sớm hơn có thể 2 tháng) để có được lựa chọn villa tốt nhất, tránh vào thời kỳ cao điểm có thể lịch đặt phòng kín đến 1-2 tuần!

Tham khảo thêm về đặt phòng villa FLC tại chuyên mục tin tức của Sóng Đại Dương. Chúc bạn có chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng thoải mái!

>> Tìm hiểu thêm về: Quán cafe đẹp ở Sầm Sơn với view sống ảo CỰC ĐỈNH

Jeny Nguyen
Jeny Nguyen
@jenynguyen
Read More
Du lịch Sầm Sơn nhiều năm gần về đây rất văn mình, con người rất thân thiện, giá thành thì vừa phải với khu du lịch, bãi biển xanh đẹp nữa. Quả là điểm nghỉ dưỡng tuyết vời tại miền Bắc mình
Thùy Nguyên
Thùy Nguyên
@thuychipthuychip
Read More
Khách sạn Marron, 3-4 sao, view tốt, phòng vip dãy 03, ví dụ bạn chọn 503, 603, 703. Mình chưa biết ăn gì nhưng ở phải đẹp đã, phòng này sẽ có bồn tắm, không gian rộng hơn, view thẳng ra biển.
Jeny Pham
Jeny Pham
@jeny.pham
Read More
Villa đẹp, dịch vụ tốt, hỗ trợ nhiệt tình từ Sóng Đại Dương Travel
Previous
Next

5 Comments

  1. I am a student of BAK College. The recent paper competition gave me a lot of headaches, and I checked a lot of information. Finally, after reading your article, it suddenly dawned on me that I can still have such an idea. grateful. But I still have some questions, hope you can help me.

  2. I may need your help. I’ve been doing research on gate io recently, and I’ve tried a lot of different things. Later, I read your article, and I think your way of writing has given me some innovative ideas, thank you very much.


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh mục

Tin nổi bật

Tin liên quan

KHU TRÌNH DIỄN NHẠC NƯỚC NGAY TẠI SẦM SƠN Không cần phải đi đâu xa, ngay chính tại Quảng trường biển Sầm Sơn xinh đẹp sắp chuẩn bị ra mắt...
KHAI TRƯƠNG HÈ SẦM SƠN 2023 Mùa hè năm 2023, Sầm Sơn hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thành phố du lịch biển bậc nhất của miền Bắc....
Thương hiệu coffee nổi tiếng Highlands Coffee đã chính thức đổ bộ Sầm Sơn và tạo nên “cơn sốt” với người dân tại đây. Từ ngày khai trương khách hàng...
SamSon Music Festival – SMF là đại nhạc hội thứ ba và cuối cùng trong chuỗi sự kiện “Take me to the Sun” do Sungroup tổ chức. Với sự đầu...